Giáo Trình Tin Học Căn Bản Cho Người Khiếm Thị

   Chào mừng bạn đến với Giáo Trình Tin Học Căn Bản Cho Người Khiếm Thị, tại website Nguyễn Viết Thương Chấm Com. Giáo trình do chính tôi biên soạn nhằm hỗ trợ người khiếm thị tự tin làm chủ máy tính của mình trong 30 ngày.

Bạn có thể ghé thăm thư viện giáo trình online của Nguyễn Viết Thương chấm com để học thêm nhiều khóa học và đăng ký theo dõi kênh youtube của Nguyễn Viết Thương Công Nghệ Người Khiếm Thị để kịp thời cập nhật những thông tin và bài học mới nhất.

Hãy tham gia nhóm Facebook Công Nghệ Người Khiếm Thị để cùng nhau trao đổi và học hỏi, đồng thời nhận được sự hỗ trợ những vấn đề liên quan từ tất cả AE trong nhóm Công Nghệ Người Khiếm Thị.

Lời ngỏ

Như bạn biết đấy. Ngày nay, dưới sự phát triển của công nghệ 4.0, việc người khiếm thị chúng ta có thể sử dụng máy tính và các thiết bị thông minh nhằm phục vụ cho đời sống và công việc không còn là điều gì đó xa lạ.

nhưng thực tế cho thấy rằng không phải người khiếm thị nào cũng có cơ hội được tiếp cận những khóa học và đào tạo kỹ năng máy tính cho người khiếm thị. Đơn giản vì có nhiều vấn đề khó khăn, trong đó có thể kể đến là khó khăn về điều kiện đi lại, kinh phí tổ chức và cơ sở vật chất…

Vì là một người khiếm thị, trải qua nhiều năm trực tiếp hướng dẫn và đào tạo máy tính cho người mù và có cơ hội đi thực tế nhiều nơi để tìm hiểu về những chương trình đào tạo tin học cho người khiếm thị, nên hơn ai hết tôi hiểu được những khó khăn và vấn đề mà họ gặp phải.

Chính vì mong muốn giải quyết phần nào khó khăn và khao khát đưa tin học đến gần hơn với người khiếm thị, nên tôi đã thiết kế ra giáo trình tin học căn bản này nhằm giúp cho những ai không có điều kiện đi học tại các trung tâm đào tạo cho người mù, mong muốn học sử dụng máy tính cũng có cơ hội được học máy tính, nhằm phục vụ cho công việc và cuộc sống của bản thân.

Bạn có thể xem video bên dưới để hiểu rõ hơn về những gì được học và kết quả đạt được sau khi hoàn thành khóa học tin học căn bản cho người khiếm thị.

Tin Học Vì Người Mù – Giới Thiệu Khóa học tin học căn bản – Tin Học Căn Bản Với NVDA

OK, như vậy là bạn đã xem qua video giới thiệu về khóa học và bạn cũng đã biết được những gì chúng ta sẽ được học trong khóa học này rồi đúng không?

Giờ thì chúng ta bắt đầu vào bài học đầu tiên nhé!

Hướng dẫn học:

  • Để đến danh sách bài học, hãy về đầu trang và nhấn phím số 3 để nhanh chóng đi đến danh sách các bài học.
  • Muốn học bài nào thì chỉ cần nhấn Enter ở tiêu đề bài đó, lập tức trang sẽ tự động load bài đó lên cho bạn.
  • Để tạm ngưng hay tua tới hoặc lùi các đoạn trong bài. bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+Home đưa con trỏ về đầu trang, rồi nhấn phím chữ O để đến trình chơi media player.
    Giờ thì nhấn tổ hợp phím Insert+ phím Space (khoảng trắng) và dùng các phím tắt dưới đây để thao tác với trình chơi media player.
  1. K: Chơi/tạm dừng
  2. Mũi tên trái hoặc phải: tua tới hoặc lùi một đoạn.
  3. Mũi tên lên hoặc xuống: tăng giảm âm lượng video.
  4. Khi muốn thoát khỏi trình chơi media player chỉ cần nhấn tổ hợp phím Insert+khoảng trắng là được.

Chúc bạn sớm thành thạo kỹ năng sử dụng máy tính nhé!

 

Tin Học Vì Người Mù - Giới Thiệu Khóa học tin học căn bản - Tin Học Căn Bản Với NVDA
Download ứng dụng Công nghệ người Khiếm Thị tại đây: https://nguyenvietthuong.com/app

Thân chào,
Chào mừng bạn đến với khóa học tin học căn bản cho người khiếm thị do chính tôi hướng dẫn.
Trong khóa học này, bạn sẽ được tôi hướng dẫn theo phong cách cầm tay chỉ việc, nhằm giúp bạn từ một người không biết gì về máy tính, trở thành một người có thể sử dụng máy tính thành thạo nhằm phục vụ trong công việc cũng như giải trí mỗi ngày.
Giờ thì cùng tôi vào học ngay thôi nào.

Xem toàn bộ bài giảng trong Giáo trình tin học căn bản tại đây: https://sum.vn/tinhoccanban

Hãy nhấn nút đăng ký kênh và chuông thông báo để là người đầu tiên nhận được video mới nhất từ tôi nhé.

Vì sứ mệnh phát triển cộng đồng người khiếm thị, nên tất cả thu nhập của kênh sẽ được dùng để phục vụ cho các dự án đào tạo người khiếm thị. rất mong được tất cả mọi người ủng hộ.
Thông tin tài trợ:
- STK: 19028973769017, Ngân hàng Techcombank, chi nhánh Thừa Thiên Huế
- qua Paypal: [email protected], hoặc cũng có thể ủng hộ qua liên kết paypal dưới đây:
https://goo.gl/GjNCtz

Thông tin liên hệ:
Facebook: https://goo.gl/Ckq9Y3
Email: [email protected]
Skype: nguyen.viet.thuong
Website: https://nguyenvietthuong.com/

Xin chân thành cảm ơn và chúc một ngày tốt lành!

#TinHocViNguoiMu
#CongNgheNguoiKhiemThi
#NguyenVietThuong
Prev 1 of 3 Next
Prev 1 of 3 Next