Thư viện giáo trình online – Đào tạo, phổ cập công nghệ cho người khiếm thị

   Chào mừng bạn đến với thư viện giáo trình online Nguyễn Viết Thương chấm com, chuyên trang phổ cập công nghệ cho người khiếm thị.

Đến với thư viện giáo trình online, bạn sẽ được đào tạo kỹ năng sử dụng máy tính thành thạo thông qua giáo trình Tin học căn bản, từ đó có được kỹ năng sử dụng máy tính, nhằm áp dụng vào công việc và cuộc sống bản thân.

Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy những khóa học đào tạo và hướng dẫn sử dụng các phần mềm chuyên dụng trên máy tính và thiết bị thông minh, từ đó giúp người khiếm thị tự tin hơn, tiếp cận tốt hơn với cộng đồng và xã hội, tạo tiền đề cho sự phát triển của người khiếm thị trong thời đại công nghệ 4.0.

Bạn có thể đăng ký theo dõi kênh youtube của Nguyễn Viết Thương – Công Nghệ người khiếm Thị, hoặc tham gia vào nhóm Facebook Công Nghệ Người Khiếm Thị để kịp thời cập nhật những bài học mới nhất liên quan đến công nghệ dành cho người khiếm thị nhé.

Theo dõi Nguyễn Viết Thương – Công Nghệ Người Khiếm Thị – Youtube channel


 

Danh sách bài học và giáo trình online công nghệ người khiếm thị:

Dưới đây là danh sách những giáo trình đào tạo công nghệ người khiếm thị mà bạn có thể bấm vào để học:

 


 

Danh sách bài học và giáo trình sẽ update liên tục. Vì vậy hãy thường xuyên ghé thăm thư viện để nhận được nhiều bài học giá trị hơn bạn nhé!