Đôi mắt người khiếm thị P2 – Text recognition (Máy quét văn bản OCR)

Download ứng dụng Công Nghệ Người Khiếm Thị tại đây: https://nguyenvietthuong.com/app

Thông tin liên hệ:
Groups Công nghệ Người Khiếm Thị: https://fb.com/groups/congnghenguoikhiemthi/
Fanpage: https://fb.com/nguyenvietthuong3292
Email: [email protected]
Website: https://nguyenvietthuong.com/

Thân chào!
Với người khiếm thị chúng ta, việc đọc được những tài liệu văn bản như sách, báo, hay tạp chí, hóa đơn và các biển báo là một điều không thể. Nhưng với sự phát triển của công nghệ, ngày nay người khiếm thị chúng ta đã có thể đọc được chúng nhờ sự hỗ trợ của công nghệ nhận dạng ký hiệu quang học (OCR).
Hiện nay có rất nhiều công cụ nhận dạng ký hiệu quang học từ phần mềm ứng dụng – đến các thiết bị phần cứng, giúp chúng ta dễ dàng hơn trong công việc như: sao lưu văn bản một cách nhanh chóng, chuyển các tài liệu sang hình ảnh để dễ dàng lưu trữ trên các thiết bị công nghệ. bên cạnh đấy thì người khiếm thị chúng ta cũng hưởng lợi không ít từ công nghệ nhận dạng ký hiệu quang học (OCR) này.
Trong video ngày hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến bạn một công cụ OCR, giúp người khiếm thị chúng ta trong việc đọc văn bản trong hình ảnh và thông qua camera. nhờ công cụ này mà bạn có thể đọc bất cứ tài liệu nào mà bạn muốn, đơn giản chỉ cần hướng camera vào văn bản và nhấn nút là bạn đã có thể đọc được nội dung thông điệp của nó rồi.
Công cụ đó là gì mà hay như vậy? liệu nó có phân tích chính xác nội dung văn bản tiếng việt hay không? Nó hỗ trợ người khiếm thị như thế nào?
Hãy cùng tôi khám phá trong video này để biết cách cài đặt và sử dụng công cụ này nhé.
https://youtu.be/7owjdcirddo

Link download công cụ Text recognition (Máy quét văn bản OCR) từ chPlay: https://play.google.com/store/apps/details?id=kr.infozone.documentrecognition_en&hl=vi

Cảm ơn bạn đã xem video. hãy nhấn Like và Share video để giá trị được lan tỏa đến nhiều người hơn nữa, giúp nhiều người khiếm thị hơn có cơ hội biết đến những bài học hữu ích này.
Đừng quên nhấn nút đăng ký kênh và bấm vào chuông thông báo, để mỗi khi tôi phát hành video mới, bạn sẽ nhận được video tiếp theo của tôi sớm hơn những người khác.
https://nguyenvietthuong.com/yt1/

Vì sứ mệnh phát triển cộng đồng người khiếm thị, nên tất cả thu nhập của kênh sẽ được dùng để phục vụ cho các dự án đào tạo người khiếm thị. rất mong được tất cả mọi người ủng hộ.
Thông tin tài trợ:
* Chủ tài khoản: Nguyễn Viết Thương, STK: 19028973769017, Ngân hàng Techcombank, chi nhánh Thừa Thiên Huế
* qua Paypal: [email protected], hoặc cũng có thể ủng hộ qua liên kết paypal dưới đây:
https://www.paypal.me/nguyenvietthuong

Chân thành cảm ơn và chúc những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn!

#NguyenVietThuong
#TinHocViNguoiMu
#CongNgheNguoiKhiemThi
#PhoCapTinHocChoNguoiKhiemThi
#GiaoTrinhTinHocCanBan
#GiaoTrinhNVDACanBan
#DienThoaiNguoiKhiemThi
#DoiMatNguoiKhiemThi

(Lượt xem 72, Hôm nay 1)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *