Câu Chuyện Bản Thân

Chào mừng bạn đến với website NguyễnViếtThương.com, Chuyên trang phổ cập công nghệ cho người khiếm thị.

Đến với Website NguyễnViếtThương.com, bạn sẽ tìm thấy được những khóa học đào tạo tin học, những thủ thuật và mẹo vặt liên quan đến việc sử dụng các thiết bị công nghệ cho người khiếm thị.

Với mong muốn phổ cập công nghệ cho người khiếm thị, tôi đã dành tâm huyết của mình để lập nên website này, nhằm giúp cộng đồng người khiếm thị có cơ hội tiếp cận với các thiết bị công nghệ, giúp họ ứng dụng các công cụ hỗ trợ vào cuộc sống của mình, để phần nào giải quyết được những khó khăn trong công việc và cuộc sống của họ.

Bạn có thể ghé thăm và đăng ký theo dõi kênh youtube Nguyễn Viết Thương – Công Nghệ Người Khiếm Thị để có cơ hội nhận được những khóa học và thủ thuật mới nhất liên quan đến công nghệ dành cho người khiếm thị.

Hoặc bạn cũng có thể tham gia vào nhóm Facebook Công Nghệ Người Khiếm Thị để cùng nhau trao đổi, học hỏi những vấn đề liên quan và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ tất cả A-E trong Công Nghệ Người Khiếm Thị.

Ngoài ra, mỗi ngày tôi sẽ LiveStream trên kênh youtube Nguyễn Viết Thương TV để chia sẻ đến bạn những bài học và giá trị tuyệt vời trong cuộc sống, nhằm giúp bạn sống tốt hơn, mạnh mẽ hơn để không ngừng tiến về phía trước.

Bạn có thể ghé thăm và đăng ký theo dõi kênh youtube của Nguyễn Viết Thương tại link bên dưới để cùng tôi trao đổi những vấn đề liên quan đến người khiếm thị và mọi mặt của cuộc sống, nhằm giúp nhau phát triển mỗi ngày.

https://nguyenvietthuong.com/yt2/

hãy ghé thăm website mỗi ngày để cập nhật những kiến thức hữu ích, những câu chuyện hay và ý nghĩa, từ đó có thêm năng lượng để luôn tiến về phía trước bạn nhé!


 

Giáo trình Tin Học Vì Người Mù – từng bước giúp người khiếm thị tự tin làm chủ máy tính trong 30 ngày

Trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay, để thành công và phát triển, người khiếm thị phải không ngừng học hỏi và nâng cao bản thân mỗi ngày, từng bước hoàn thiện bản thân bằng cách học thêm nhiều kỹ năng, trong đó kỹ năng căn bản nhất đó là kỹ năng sử dụng máy tính và các thiết bị công nghệ cho người khiếm thị.

Nắm vững kỹ năng này, bạn sẽ có cơ hội làm việc với những người sáng mắt qua môi trường công sở, hoặc bạn cũng có thể tự mình tìm kiếm những công việc trên môi trường online, và hơn thế bạn được tự do làm chủ bản thân, tự do tiếp cận với cả thế giới chỉ với việc ngồi một chỗ tại nhà. Điều đó thật tuyệt đúng không nào!

Muốn làm được những điều như thế, điều căn bản nhất mà tôi vừa nói với bạn lúc nãy là người khiếm thị cần phải nắm vững kỹ năng sử dụng máy tính và các thiết bị công nghệ thành thạo.

Trong khóa học này, tôi sẽ từng bước giúp bạn chinh phục chiếc máy tính của mình trong vòng 30 ngày. Chỉ cần bạn chịu khó lắng nghe và thực hành theo những gì mà tôi hướng dẫn thì tôi tin rằng bạn sẽ tự tin làm chủ chiếc máy tính của mình trong 30 ngày mà thôi.

Đừng quên thường xuyên ghé thăm Thư viện giáo trình online của Nguyễn Viết Thương chấm com để kịp thời cập nhật những bài học liên quan đến hướng dẫn sử dụng máy tính và các thiết bị công nghệ dành cho người khiếm thị.

Hãy nhấn vào nút “Vào học ngay” bên dưới để cùng tôi bắt đầu chinh phục chiếc máy tính của bạn ngay hôm nay.

Vào Học Ngay

Hẹn gặp bạn ở bên trong!


 

Phần Mềm Và Thủ Thuật Công Nghệ Cho Người Khiếm Thị

Để có thể sử dụng tối ưu các thiết bị công nghệ, chúng ta không thể không cần đến sự trợ giúp của các công cụ và phần mềm chuyên dụng cài đặt trên thiết bị của mình.

Vậy đâu mới là công cụ chuyên dụng giúp người khiếm thị khai thác tối ưu máy tính và các thiết bị công nghệ?

Hãy nhấn vào các chuyên mục dưới đây để cùng tôi khám phá những thủ thuật và công cụ hữu ích giúp người khiếm thị tận dụng tối đa sức mạnh của các thiết bị công nghệ nhé!

  1. Thủ Thuật Tin Học
  2. Thủ Thuật Mobile

Hi vọng bạn sẽ tìm thấy những thủ thuật và công cụ hữu ích từ NguyễnViếtThương.com


 

Trực tiếp chia sẻ mỗi ngày cùng Nguyễn Viết Thương

Với mong muốn gần gũi hơn và trao đi những giá trị tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Mỗi ngày, tôi sẽ LiveStream trên kênh youtube của mình nhằm giao lưu và chia sẻ cùng bạn những bài học và câu chuyện ý nghĩa về cuộc sống,, để từ đó thêm yêu đời, mạnh mẽ, và thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Bạn có thể nhấn vào liên kết bên dưới để đăng ký theo dõi kênh youtube của Nguyễn Viết Thương hoặc có thể cập nhật những video chia sẻ mỗi ngày ở đây.

https://nguyenvietthuong.com/yt2/

Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Thân!